ขณะนี้เว็บไซต์กำลังปรับปรุง หากไม่พบข้อมูลที่ท่านต้องการ โปรดติดต่อ 02-415-4515

เกี่ยวกับเรา

ABOUT US

วิสัยทัศน์และเป้าหมาย

เรามุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และเติบโตเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องมือแแพทย์ของประเทศไทย ด้วยความตั้งใจและวัฒนธรรมองค์กรที่เข้มแข็ง

เราเชื่อว่าเทคโนโลยีเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการพัฒนาเครื่องมือแพทย์ ไม่เพียงแต่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายมากขึ้น ยังช่วยเพิ่มความแม่นยำและความน่าเชื่อถืออีกด้วย

 

” เครื่องมือแพทย์ที่ดีสามารถช่วยชีวิตคนได้มากมาย “

ประวัติความเป็นมา

บริษัท เวิลด์เมด เทรดดิ้ง จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1993 โดยคุณเมธา เจษฎาภัทรกุล เริ่มต้นจากกิจการครอบครัวและได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

 
จนกระทั่งปี 2013 คุณธานิน เจษฎาภัทรกุล ได้เข้ามารับช่วงต่อกิจการและช่วยต่อยอดธุรกิจให้มีการเติบโตอย่างก้าวกระโดด ช่วยให้ธุรกิจขยายตัวอย่างเป็นระบบ วางรากฐานองค์กรเพื่อมุ่งสู่การเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องมือแพทย์

ธุรกิจในปัจจุบัน

ปัจจุบันเรามีสินค้ามากกว่า 30 แบรนด์ เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด โดยมีเครื่องมือแพทย์สำหรับแผนก ICU, NICU, OR, ER, ห้องคลอด, อายุรกรรม, แผนกทั่วไปและกลุ่มลูกค้าบ้าน

เครื่องติดตามการทำงานของหัวใจและสัญญาณชีพ (Monitors),
เครื่องควบคุมการให้สารละลายทางหลอดเลือดดำ (Infusion/Syringe Pumps),
เครื่องช่วยหายใจ (Ventilators)

ตู้อบเด็ก (Incubators),
เครื่องส่องไฟรักษาเด็กตัวเหลือง (Phototherapy),
เครื่องช่วยหายใจ (Ventilators)

ไฟและโต๊ะสำหรับผ่าตัด (Operating Lights/Tables),
เครื่องให้ความอบอุ่นทารกแรกคลอด (Radiant Warmers),
เครื่องให้ยาสลบ (Anesthesia),
เครื่องติดตามการทำงานของหัวใจและสัญญาณชีพ (Monitors)

เรายังคงเฟ้นหาเครื่องมือแพทย์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่ดีอย่างต่อเนื่อง และนำเครื่องมือแพทย์เหล่านี้กระจายไปสู่ผู้ใช้งานทั่วประเทศ เพื่อช่วยเพิ่มโอกาสในการช่วยเหลือและดูแลรักษาชีวิตของคนไทย

ในด้านการขายเราให้บริการลูกค้าครอบคลุมทั่วประเทศไทยแบบครบวงจร โดยมีลูกค้าที่เป็นโรงพยาบาลของรัฐบาล, โรงพยาบาลเอกชนและตัวแทนจำหน่ายในแต่ละภาคของประเทศไทย ยอดขายของเราเติบโตอย่างต่อเนื่องเพิ่มขึ้นมากกว่า 2 เท่าในแต่ละปี (ข้อมูลจากปี 2016-2019)

ความสำเร็จ

จากความทุ่มเทในการสร้างความเชื่อมั่นต่อลูกค้าและคู่ค้าของเราจนประสบผลสำเร็จ ทำให้ในปี 2018 เวิลด์เมดได้รับการแต่งตั้งให้เป็น Exclusive Distributors หรือตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวของแบรนด์ Enmind และได้รับรางวัล Excellent Sales Performance ในปี 2019 และได้รับแต่งตั้งเป็น Exclusive Distributors ของแบรนด์ David ในปีเดียวกัน

เวิลด์เมดยังคงก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง ในปี 2021 เราได้รับการแต่งตั้งเป็น Exclusive Distributors ของแบรนด์ INOVYTEC และแบรนด์ Amoul ในปี 2022

บริการหลังการขาย

การบริการหลังการขายเป็นส่วนที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เพราะเราเชื่อว่าเครื่องมือแพทย์ถือเป็นส่วนสำคัญในการช่วยชีวิตผู้ป่วย และจำเป็นจะต้องมีการบำรุงดูแลรักษาอย่างถูกต้อง ตามระยะเวลาที่เหมาะสม

เรามีบริการสอบเทียบเครื่องมือแพทย์ประเภทต่างๆ (Calibration) เพื่อรับรองว่า เครื่องมือของเราจะทำงานได้อย่างถูกต้องและเที่ยงตรง โดยเครื่องมือในการสอบเทียบของเราได้รับการรับรองและมีทีมเซอร์วิสที่ผ่านการฝึกอบรม 

และเรายังได้มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยให้การดูแลลูกค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น เมื่อลูกค้า Scan QR Code ที่ข้างเครื่องก็จะสามารถดูวิดีโอสาธิตการใช้งานเครื่องได้ทันทีและสามารถติดต่อทีมเซอร์วิสได้อย่างรวดเร็วเมื่อเกิดปัญหาการใช้งาน

นอกจากนี้เรายังมีการฝึกอบรมการใช้งานเครื่องภายในบริษัท และบริการฝึกอบรมภายนอกบริษัทสำหรับลูกค้าและคู่ค้าของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ใช้งานจะมีความเข้าใจและสามารถใช้งานเครื่องได้อย่างถูกต้อง

ข้อมูลติดต่อ